Kẹo

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hết hàng
90.000 Mua ngay

Kẹo hắc sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ loại hắc sâm cao cấp Geumsan được chế biến từ nhà máy Daedong Korea Gingseng. Sản phẩm giúp bổ sung một lượng calo vừa đủ, giúp tỉnh táo, giảm mệt mỏi. Với hương vị bạc hà cùng với sự kết hợp từ hương vị đồng sâm giúp hơi thở trở nên thơm mát và giảm đau họng.

-10%
Hết hàng
90.000 Mua ngay

Kẹo được làm từ hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, có vị ngọt thanh, dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em và người trẻ tuổi. Kẹo hồng sâm Hàn Quốc Daedong Korea Ginseng là một sản phẩm chất lượng, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng thực phẩm chức năng, siêu thị trên toàn quốc.

-2%
Hết hàng
880.000 Mua ngay

Viên sâm - nhung hươu - linh chi - đông trùng (hộp thép 120 viên) có vị ngọt thanh, dễ uống, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Sản phẩm được đóng gói trong hộp thép 120 viên, thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng. Sản phẩm được đóng gói trong hộp thép sang trọng. Để tăng cường khả năng sử dụng, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm với chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc.

-10%
Hết hàng
495.000 Mua ngay

Để tăng cường khả năng sử dụng, bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm với chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc. Viên sâm - nhung hươu - linh chi - đông trùng hạ thảo (hộp giấy 60 viên) có vị ngọt thanh, dễ uống, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy 60 viên, thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng.

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Zalo